CategoriesXã hội

Khán Giả Phải Lót Túi Nilông Ngồi Sân Mỹ Đình Vì Quá Bẩn: Cỏ Ko Xanh Do Nắng, Ghế Bẩn Chắc Ko Có Mưa

Trên mạng xã hội đang xôn xao về hình ảnh khán giả phải “lót” ghế ngồi trên khán đài Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vì bụi bặm, cáu bẩn.

Trong trận đấu bóng đá Việt Nam – Malaysia diễn ra vào tối ngày 27/12, trên mạng xã hộichia sẻ rầm rộ về hình ảnh ghế ngồi bằng nhựa trên khán đài Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình đầy bụi bặm, cáu bẩn khiến khán giả phải xé túi ni lông để “lót” chỗ ngồi.

Hình ảnh cổ động viên xé túi ni lông để rải ghế khán đài
Trong hình ảnh, khán giả đã phải xé túi ni lông để trải ghế ngồi. Tuy nhiên, những mảnh xé túi ni lông đã không thể bọc hết chiếc ghế ngồi đã bạc bạc màu, cũ rích.

Hàng ghế cáu bẩn và bụi bặm trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình
Khi những hình ảnh này được đưa lên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến bình luận, phản ứng gay gắt từ cộng đồng. Bạn đọc H.H bình luận: “Sân vận động Quốc gia mà thế này thì buồn quá”.

Những hàng ghế khán đài bụi bặm lâu ngày không được vệ sinh
Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến mỉa mai như: “Khổ, kê dép mà ngồi. Quên chăm cỏ thì làm sao nhớ tới việc lau ghế mà các anh cứ xoắn lên. Với lại đi xem đá banh chứ đi ngồi tám chuyện đâu mà quan s.á.t kỹ vậy”; “mỗi người lau một ghế thế là đỡ được khối tiền nhân công. Chắc do không khí Hà Nội bị ô инιễм nên nhiều bụi thôi”.

Thậm chí có người còn cho rằng, đây là một trong những hành vi thiếu tôn trọng cổ động viên, những người đã mua vé vào sân cổ vũ các đội tuyển bóng đá.

Đặc biệt, một số người còn cho rằng, hình ảnh phản cảm này sẽ để lại ấn tượng không tốt về thể thao nước nhà. Bạn đọc H.T.S bình luận “ph0’ng viên Malaysia ngán ngẩm lấy giấy vệ sinh lau bàn ghế khán đài”.

Bạn đọc T.V bức xúc: “Cỏ không mọc được thì đổ cho là ít nắng không xanh được, giờ đến cái ghế cũng để như thế này, cần phải xem lại công tác tổ chức chuẩn bị hậu cần cho giải đấu”.