2 phụ nữ cãi nhau trên mạng, 2 người đàn ông ban, chem nhau

2 người phụ nữ cãi nhau trên mạng xã hội. Khi họ hẹn gặp nhau giải quyết mâu thuẫn thì chồng và người yêu của họ dùng súng, dao tấn công nhau.


Lê Tuấn Kiệt tại cơ quan điều tra, sau khi bắn trọng thương đối phương trong vụ 2 phụ nữ cải nhau trên mạng xã hội

Ngày 3-7, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa khởi tố để điều tra vụ 2 người phụ nữ cãi nhau trên mạng, dẫn đến việc chồng và người yêu của 2 người này lâm vào cảnh người vướng vòng tố tụng, kẻ bị trọng thương.

Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Tuấn Kiệt (20 tuổi, trú phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội “giết người”. Nạn nhân trong vụ án này là Phạm Văn Tình (24 tuổi, trú phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Theo điều tra ban đầu, ngày 18-12-2023, vợ của Tình cãi nhau trên mạng xã hội Facebook với người yêu của Kiệt. Biết chuyện, Kiệt đã lấy điện thoại của người yêu rồi nhắn tin cho vợ Tình hẹn ngày hôm sau đánh nhau.

Đến khoảng 14h chiều 19-12-2023, Tình cùng vợ đến nhà người yêu của Kiệt ở phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, giữa Kiệt và Tình xảy ra to tiếng rồi dẫn đến đánh nhau.


Bắt thanh niên nổ 6 phát súng vào người khác vì mâu thuẫn

Lúc này bất ngờ Tình cầm 1 con dao dài khoảng 60cm lao đến chém Kiệt nhưng không trúng.

Còn Kiệt lấy từ trong túi áo 1 khẩu súng rulô ổ quay bắn liên tiếp 6 phát đạn về phía đối thủ.

Tình bị trúng 3 phát đạn vào người, được người thân đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng bị thương tật 24%.

Còn Kiệt sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường và gửi khẩu súng cho 1 người không rõ nhân thân lai lịch.

Đến ngày 29-2-2024, Tình ra viện và đến công an tố cáo hành vi của Kiệt. Sau quá trình điều tra, Công an Đắk Lắk đủ căn cứ để khởi tố Kiệt về tội danh “giết người”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*