Bé gái 12 tuổi bị bạn t..ú.m tóc đ.á..nh tới tấp trong công viên ở TPHCM

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ bé gái 12 tuổi bị túm tóc, đánh tới tấp xảy ra trong công viên ở quận Bình Tân, TPHCM.

Ngày 7/6, Công an phường Tân Tạo (quận Bình Tân) lập hồ sơ làm rõ vụ bé gái bị túm tóc , đánh tới tấp xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là em N.H.T.A., 12 tuổi, ngụ quận Bình Tân.


Hình ảnh em A. bị bạn đánh trong công viên. Ảnh cắt từ clip.

Bà N.T.C.T. (41 tuổi, mẹ của em A.) cho biết, khoảng 2 hai tuần trước, con gái bà nói chuyện với nhóm thiếu niên khoảng từ 10-14 tuổi, ở một công viên trên địa bàn phường Tân Tạo (quận Bình Tân), cách nhà khoảng vài trăm mét.

Trong lúc nói chuyện, em A. bị một bạn nữ có hành vi túm tóc, đè xuống nền đường và dùng tay đánh liên tiếp vào vùng đầu. Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều bạn trẻ chứng kiến nhưng không có hành động can ngăn mà còn có hành vi giễu cợt.

Theo bà T., con gái bà đã từng bị đánh chảy máu mũi và lần gần đây nhất bé bị đánh là vào chiều 5/6. Sau khi bị đánh, em A. không nói với gia đình và diễn biến được nhóm bạn dùng điện thoại ghi hình.

Tối 5/6, gia đình bà T. thấy con gái của mình xuất hiện trong các clip nên mới biết sự việc. “Các bạn đánh đều quen biết, từng chơi chung với cháu A.”, bà T. cho hay.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường Tân Tạo đã lập hồ sơ, mời phụ huynh liên quan lên làm việc để viết cam kết giáo dục, quản lý các em.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*