Bị tố cáo quan hệ với bé gái 15 tuổi, nam thanh niên bỏ trốn

Sau khi quan hệ tình dục với bé gái 15 tuổi, nam thanh niên bị gia đình bé gái tố cáo nên đã bỏ trốn sang Thái Lan.


Đối tượng Lý Văn Học bị cơ quan chức năng bắt giữ

Sáng 1-7, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo – Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình cho biết vừa bắt giữ đối tượng Lý Văn Học (SN 2000, trú thôn Thôm Mèo, xã Xuân La, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn).

Trước đó, lúc 17 giờ ngày 30-6, trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh tại Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (huyện Minh Hóa, Quảng Bình), các chiến sĩ của Đồn này đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Lý Văn Học – là đối tượng đang bị truy nã về tội giao cấu với người khác giới chưa thành niên.

Theo lời khai đối tượng, năm 2023, Học có quan hệ tình cảm với cô gái tên M. (SN 2009) ở cùng quê. Trong thời gian quen biết nhau đã nảy sinh quan hệ tình dục khi M. chưa đủ 16 tuổi.

Do thiếu hiểu biết pháp luật nên sau khi sự việc xảy ra, Học và M. thông báo với gia đình hai bên mong được tổ chức đám cưới nhưng bố, mẹ M. không đồng ý. Gia đình M. đã đến cơ quan Công an trình báo về hành vi sai trái của Học. Vì lo sợ nên đối tượng đã tìm cách xuất cảnh sang Thái Lan để trốn tội.

Ngày 30-6, đối tượng Lý Văn Học trở về Việt Nam, khi đang làm thủ tục nhập cảnh tại Cửa khẩu quốc tế Cha Lo thì bị lực lượng Bộ đội Biên phòng phát hiện, bắt giữ.

Hiện Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha Lo đã lập biên bản bắt giữ đối tượng; đồng thời tiến hành các bước chuyển giao cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*