Cô gái từ TPHCM ra Phan Thiết, tự gây thương t..í.ch trong nhà vệ sinh bến xe

Thấy cô gái đi vào nhà vệ sinh trong thời gian khá lâu, người dân vào kiểm tra thì phát hiện người này bị thương tích ở vùng tay, chân cùng con dao đang cầm trên tay, biểu hiện tâm lý không ổn định.
Ngày 18/6, các cơ quan chức năng TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đang tiếp tục xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc cô gái tự dùng dao gây thương tích trong nhà vệ sinh tại bến xe trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào trưa ngày 17/6, một người bán hàng tại bến xe bắc Phan Thiết (phường Phú Trinh, TP Phan Thiết) nhìn thấy một cô gái đi vào nhà vệ sinh bến xe trong thời gian khá lâu mà không thấy đi ra.

Nghi có chuyện chẳng lành, người này cùng bảo vệ bến xe đi vào kiểm tra và đập cửa gọi cô gái.

Một lúc sau, khi mở được cửa, người dân phát hiện cô gái bị nhiều vết thương ở vùng tay, chân trong tình trạng chảy nhiều máu, trên tay cô gái vẫn đang cầm một con dao với biểu hiện tâm lý không ổn định.


Cô gái được người dân hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương ở vùng tay, chân. Ảnh: H.N
Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng, đồng thời người dân gọi xe cứu thương hỗ trợ đưa cô gái đến bệnh viện cấp cứu.

Bước đầu cô gái cho biết tên C., đi từ Quận 7, TPHCM đến TP Phan Thiết để du lịch cùng bạn trai. Cô gái cho biết thêm, khi đến nơi thì bị bạn trai lấy hết tài sản và bỏ rơi nên buồn rồi nghĩ quẩn.

Tuy nhiên, khi hỏi tên bạn trai thì cô gái cho hay không nhớ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*