CSGT có mặt “thần tốc”, kịp thời cứu sống một phụ nữ đang trèo qua lan can cầu ở Hà Nội

Khoảng 16h10 ngày 19/6, CSGT trực phía nam cầu Chương Dương cùng người dân đã kịp thời ngăn chặn một người phụ nữ 38 tuổi có ý định tự tử.

Vào thời điểm trên, người dân đang lưu thông trên cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên sang quận Hoàn Kiếm phát hiện một người phụ nữ đang điều khiển xe máy biển kiểm soát 99B1-412xx đột ngột dừng lại giữa cầu.

Thấy người phụ nữa trèo qua lan can cầu, người dân đã nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.


Người phụ nữ bỏ lại xe giữa cầu, có ý định tự tử.

Nhận được tin báo, Thiếu tá Nguyễn Văn Kết, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) ứng trực phía nam cầu Chương Dương cùng tổ bảo vệ cầu đã kịp thời có mặt.

Vừa động viên vừa để người phụ nữ mất tập trung, tổ công tác cùng người dân đã khống chế người phụ nữ đưa vào khu vực an toàn.

Tiếp đó, Thiếu tá Nguyễn Văn Kết nhanh chóng đưa người phụ nữ về Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên và liên hệ với gia đình.

Chị N.T.L (38 tuổi, quê Bắc Ninh) sau khi ổn định tinh thần cũng cam kết không làm điều dại dột.

Theo thông tin ban đầu, do buồn chán chuyện gia đình, chị N.T.L đã đi xe từ nhà lên cầu Chương Dương định tự tử.

Chiều cùng ngày, cách khu vực cầu Chương Dương khoảng 2,5km, trên địa bàn cầu Vĩnh Tuy cũng xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử.


Cơ quan chức năng tìm kiếm người đàn ông nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử.

Khi xảy ra vụ việc, người dân phát hiện trên mặt cầu Vĩnh Tuy hướng từ quận Hai Bà Trưng sang quận Long Biên có để lại một chiếc xe máy biển kiểm soát 18Z5-64xx kèm theo chìa khoá vẫn còn nguyên trong ổ.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân nhảy cầu là một nam giới ở độ tuổi trung niên.

Ngay khi nhảy cầu, người dân và lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm phía dưới sông Hồng. Tuy nhiên, người đàn ông này đã không may mắn như chị N.T.L được cứu ở cầu Chương Dương.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*