CSGT lao mình cản người phụ nữ đi xe máy vào đường ưu tiên: Đoạn clip chia sẻ khắp MXH

Người phụ nữ điều khiển xe máy dường như đã mất tập trung, không chú ý tới hiệu lệnh của lực lượng Cảnh sát giao thông nên dẫn tới tình huống nguy hiểm.

Camera an ninh đã ghi lại một phần diễn biến vụ việc xảy ra vào sáng nay (1/7) ở ngã 4 giao giữa đường Vũ Quang với tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thành phố Hà Tĩnh. Thời điểm này lực lượng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ phần luồng giao thông cho đoàn xe di chuyển trên tuyến quốc lộ 1A.

Một người phụ nữ điều khiển xe máy dường như có phần mất tập trung, không chú ý tới hiệu lệnh của CSGT, thản nhiên vặn tay ga, định băng qua đường. Thấy tình huống nguy hiểm, chiến sĩ CSGT đã lao ra, lấy thân mình cản chiếc xe máy lại. May mắn là vụ việc được ngăn chặn kịp thời, sau sự cố không có người bị thương.


CSGT lao mình cản người đi xe máy vào đường ưu tiên

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng hút sự quan tâm lớn từ phía người xem. Đa số ý kiến đều tỏ ra bức xúc với hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức của người phụ nữ đi xe máy. Bên cạnh đó, số đông cũng dành sự khen ngợi cho phản ứng nhanh nhạy, dũng cảm của chiến sĩ CSGT trong clip.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*