Giải cứu người đàn ông bị rắn hổ mang chui vào quần lúc đang ngủ

Khi “đội cứu hộ” đến nơi, người đàn ông nằm bất động, sợ kích thích con rắn hổ mang đang nằm trong quần lót của mình; nhiều người tụ tập theo dõi màn giải cứu.

Sự cố này mới xảy ra tại thành phố Rayong, tỉnh Rayong, Thái Lan. Theo The Straits Times , vào một buổi sáng, người đàn ông tỉnh giấc và cảm nhận có “một khối vật chất lớn bất thường” trong chiếc quần đùi mình đang mặc. Khi nhận ra đó là một con rắn độc, anh lập tức báo cho bạn bè và yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

Ner Khwai Tai, một chuyên gia bắt rắn địa phương, được mời đến hiện trường. Khi anh đến nơi, nạn nhân đang nằm bất động trên tấm nệm đặt trên nền xi măng, chỉ mặc độc một chiếc quần đùi.

Đối mặt với tình huống được đánh giá là nguy hiểm, chuyên gia bắt rắn Ner Khwai Tai thể hiện kỹ năng và sự chuyên nghiệp của mình. Anh cẩn thận đưa móc bắt rắn vào ống quần đùi của người đàn ông, bình tĩnh kéo ra con rắn hổ mang chưa trưởng thành, thành công loại bỏ nó mà không gây thương tích cho cả người và rắn.


Người đàn ông thức dậy và phát hiện một con rắn hổ mang đang ẩn náu trong quần lót của mình.

Sự việc này thu hút sự chú ý của cộng đồng địa phương, nhiều người dân tụ tập bên ngoài để chứng kiến, theo dõi cuộc giải cứu. Ner Khwai Tai sau đó cũng chia sẻ thông tin về ca tác nghiệp của mình trên mạng xã hội, kèm theo những bình luận hài hước cảnh báo mọi người cẩn thận.

Thái Lan là nơi sinh sống của nhiều loài rắn hổ mang nguy hiểm, ngoài rắn hổ mang chúa (loài rắn độc dài nhất) còn có rắn hổ mang Thái Lan (còn gọi là rắn hổ mang Xiêm, rắn hổ mang phun nọc Đông Dương, hay rắn hổ mèo) có thể phun nọc độc gây mù mắt, rắn hổ mang một mắt kính.

Sự cố trên cho thấy tầm quan trọng của việc cảnh giác và biết cách xử lý khi gặp động vật hoang dã trong khu vực đô thị. Các nhà chức trách Thái Lan khuyến cáo người dân nên giữ cảnh giác và liên hệ với các chuyên gia, người được đào tạo khi đối mặt với các tình huống tương tự.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*