Hà Nội: Xôn xao thi công đường phát hiện hài cốt nghi của cô gái mất tích hơn 2 năm

Trong lúc thi công, máy múc phát hiện bộ hài cốt tại công trình ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Vụ việc dấy lên đồn thổi hài cốt nghi của cô gái mất tích hơn 2 năm.

Tối 5/7, mạng xã hội xôn xao hình ảnh chiếc máy múc đang thi công tại quốc lộ 6 đoạn chạy qua xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội phát hiện bộ hài cốt.

Sự việc lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đồn thổi hài cốt có thể liên quan đến nữ sinh mất tích bí ẩn cách đây hơn 2 năm tại huyện Chương Mỹ.


Sự việc phát hiện bộ hài cốt ven quốc lộ 6 thu hút sự hiếu kỳ của người dân địa phương (Ảnh: NH).

Trưa 6/7, thông tin với Báo Công Thương, lãnh đạo xã Đông Sơn xác nhận trường hợp phát hiện bộ hài cốt khi thi công công trình trên quốc lộ 6 đoạn chạy qua xã Đông Sơn.

Theo lãnh đạo địa phương, cơ quan chức năng nhận thông tin vào lúc hơn 18h ngày 5/7. Nhận thông tin, các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường.

Công an có mặt để khám nghiệm và điều tra, làm rõ những vấn đề liên quan. Công tác khám nghiệm hiện trường kết thúc trong tối ngày hôm qua.


Sự việc làm dấy lên đồn thổi hài cốt liên quan đến nữ sinh mất tích cách đây hơn 2 năm tại huyện Chương Mỹ

“Lực lượng chức năng đã bàn giao bộ hài cốt cho địa phương an táng theo phong tục địa phương. Hiện chưa có ai được cho là người thân đến xác nhận bộ hài cốt.

Công an vẫn đang điều tra để làm rõ vụ việc. Việc mạng xã hội đồn thổi liên quan đến nữ sinh L.H.N là chưa có căn cứ vì đang điều tra”, lãnh đạo địa phương thông tin thêm.

Theo vị lãnh đạo xã Đông Sơn, chưa xác định được hài cốt là của nam hay nữ. Bộ hài cốt được phát hiện nằm dưới rãnh nước ven đường không được bao bọc bởi bất cứ vật dụng gì.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra, làm rõ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*