Hải Dương: CA đang truy bắt kẻ sat hai mẹ vợ và vợ cũ sau khi mới ra tu

Hai nạn nhân trong vụ án xảy ra tại khu dân cư Tường, phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương chiều ngày 23/6 đều đã qua đời. Nạn nhân được xác nhận là bà Lê Thị Hoài (SN 1964) và con gái Trần Thị Ngọc Anh (vợ cũ của nghi phạm).

Nghi phạm gây ra vụ án là Dương Đình Luyện (SN 1985, trú tại KDC Mật Sơn, Chí Minh, TP Chí Linh, Hải Dương).

Sáng 24/6, thông tin từ đại diện chính quyền phường Văn An, TP. Chí Linh (Hải Dương), cho biết, địa phương đang phối hợp với gia đình tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân của vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.


Nghi phạm Dương Đình Luyện (ảnh trên FB của đối tượng)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h49 ngày 23/6, người dân phát hiện Dương Đình Luyện điều khiển xe ô tô bán tải màu xanh (chưa rõ biển số) đến nhà bà Lê Thị Hoài tại khu dân cư Tường, phường Văn An, TP Chí Linh.

Tại đây, Luyện dùng hung khí đâm bà Hoài và chị Trần Thị Ngọc Anh (vợ cũ của Luyện). Sau đó, Luyện điều khiển xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Hậu quả khiến bà Hoài và chị Ngọc Anh bị thương và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Do vết thương nặng, khoảng 16h30 cùng ngày, bà Hoài tử vong. Chị Ngọc Anh trong tình trạng nguy kịch và đã không qua khỏi vào đêm cùng ngày.


Sau khi gây án đối tượng lái xe bỏ chạy

Lãnh đạo UBND phường Văn An, cho biết, Luyện từng là con rể bà Lê Thị Hoài và là chồng chị Trần Thị Ngọc Anh. Luyện và Ngọc Anh có với nhau một con chung và đã bỏ nhau được một thời gian. Nghi phạm vừa chấp hành án xong.

Chiều 23/6, do mâu thuẫn, Luyện gọi điện cho vợ cũ về nhà. Khi chị Ngọc Anh vừa về đến sân nhà, Luyện dùng dao đâm chị Ngọc Anh và bà Hoài, sau đó rời khỏi hiện trường.

Hiện, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với Công an TP Chí Linh khẩn trương tiến hành truy bắt nghi phạm Dương Đình Luyện, tiếp tục điều tra vụ án.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*