Hoàn cảnh thương tâm của nam công nhân bị máy trộn cuốn t..ử v..o.ng: Còn 3 con nhỏ, chưa kịp nhận tháng lương đầu tiên đã gặp nạn

Theo chia sẻ của người thân, nam công nhân bị máy trộn cuốn tử vong có hoàn cảnh rất khó khăn. Anh ra đi, để lại vợ cùng 3 con nhỏ.

Ngày 26/5, sau hơn 2 ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, anh Nguyễn Văn L. (38 tuổi, quê ở tỉnh Hà Tĩnh) – nạn nhân bị máy trộn cuốn khi đang làm việc tại Công ty TNHH Azure Wooden chuyên sản xuất ván ép ở phường Hưng Long (thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) – đã tử vong.

Theo chia sẻ của người thân trên tờ Vietnamnet, chiều ngày 26/5, gia đình đã đưa thi thể anh về an táng tại quê nhà ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Chia sẻ trên Vietnamnet, chị Lan (em dâu nạn nhân) cho hay anh L. và vợ thuê trọ ở thị xã Chơn Thành để làm công nhân, vợ chồng anh có 3 người con, trong đó con gái lớn năm nay 10 tuổi, con gái thứ hai 8 tuổi và con trai út năm nay 4 tuổi. Do vợ chồng phải đi làm công ty cả ngày, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn nên không có tiền gửi con nhỏ, phải nhờ hàng xóm trông coi giúp vài năm nay.

Chị Lan cho biết thêm, anh L. là con thứ 5 trong gia đình có 7 người con, ở quê anh còn mẹ già hơn 80 tuổi. Cách đây 2 năm, cha của anh cũng đã qua đời do sức yếu.


Hình ảnh ghi lại vụ tai nạn thương tâm

Cũng liên quan đến vụ việc, anh Đông (em trai anh Nguyễn Văn L.) cho biết trên tờ Người Lao Động cách đây hơn 1 tháng, anh L. xin vào làm công nhân tại Công ty TNHH Azure Wooden. Để tiết kiệm tiền phòng trọ, vợ anh L. cũng xin về làm công nhân ở thị xã Chơn Thành để ở chung với chồng.

“Khi sắp đến ngày nhận tháng lương đầu tiên thì anh tôi gặp tai nạn thương tâm. Tôi biết chuyện chạy lên bệnh viện thì đau đớn vì không nhận ra đó là anh trai tôi. Anh ấy bị thương rất nặng, mất đôi chân và 1 cánh tay… nên không qua khỏi” – anh Đông kể.

Trước đó, khoảng 12 giờ 40 phút ngày 23-5, anh Nguyễn Văn L. cùng nhóm công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Azure Wooden ở khu phố 10, phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Anh L. làm ở bộ phận máy trộn keo để sản xuất ván ép.

Trong quá trình máy đang hoạt động, anh L. đổ bao bột mì vào thùng trộn keo thì bị cần quay của máy trộn keo quấn kéo vào thùng trộn keo. Một số công nhân đang đứng làm việc gần đó phát hiện sự việc liền chạy đến cắt cầu dao rồi đưa anh L. ra ngoài.

Anh L. được nhóm công nhân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu. Sau nhiều ngày điều trị, do bị thương quá nặng anh L. đã không qua khỏi.

UBND thị xã Chơn Thành cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra đã chỉ đạo công an và các đơn vị vào cuộc điều tra.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*