Mất tích hơn 1 tháng, bé trai 7 tuổi đột nhiên xuất hiện, tiết lộ sự thật bất ngờ

Cậu bé 7 tuổi ở TP.HCM mất tích sau hơn 1 tháng đã trở về nhà trong sự vui mừng của gia đình.

Sự việc một bé trai ở TP.HCM mất tích từ cuối tháng 5/2024 đã khiến dư luận không ngừng quan tâm. Vào ngày 10/7, chị Nguyễn Hiếu Hân, dì của em T.A (7 tuổi), xác nhận rằng cậu bé đã tự trở về nhà sau hơn một tháng mất tích.

Trong một chia sẻ với tờ Thanh Niên, chị Hiếu Hân cho biết, hiện bé T.A đang được gia đình chăm sóc. Cậu bé kể rằng trong suốt thời gian qua, em đã đi phụ bán vé số. Do nhớ gia đình, cậu đã quyết định trở về.

Gia đình rất vui mừng khi được gặp lại bé T.A và gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai đã giúp đỡ tìm kiếm thông tin về cháu trong lúc khó khăn.


Bé trai 7 tuổi mất tích dột nhiên trở về sau 1 tháng với sự thật bất ngờ đằng sau.

Trước đó, vào ngày 24/5, bà Nguyễn Thị Kim Thắng, bà cố của bé T.A, cho biết vào sáng hôm đó cậu bé đã xin bà 20.000 đồng để mua đồ ăn. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi nhà trọ trên đường Trần Văn Đang (Quận 3, TP.HCM), T.A đã không trở về và mất tích từ đó.

Kể từ ngày cháu rời nhà, bà Thắng lo lắng và mất ngủ. Gia đình đã tìm kiếm xung quanh khu vực cũng như đăng thông tin lên mạng xã hội nhưng không có tin tức gì.

Theo lời bà Thắng, bé T.A có hoàn cảnh đặc biệt, cha mẹ không có khả năng nuôi dưỡng nên từ nhỏ em đã sống với bà cố và các dì cùng anh em họ. Dù không đi học, nhưng bé T.A rất hiếu động, thông minh và nhanh nhẹn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*