Nam thanh niên nhảy múa phản cảm dưới vòi tắm ở Hạ Long

Bar Bistro Fou Beach của Công ty TNHH Nhà hát đại dương JBY (Bistro Fou) đã bị xử phạt về hành vi biểu diễn phản cảm tại biển Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.


Hình ảnh vụ nhảy múa phản cảm ở khu du lịch Bãi Cháy (TP Hạ Long, Quảng Ninh). Ảnh cắt từ clip

UBND TP Hạ Long đã ra quyết định xử phạt bar Bistro Fou Beach của Công ty TNHH Nhà hát đại dương JBY (Bistro Fou) ở đường Kỳ Quan, phường Bãi Cháy do ông Nguyễn Tuấn Đạt làm giám đốc vì có hành vi phản cảm tại buổi biểu diễn tối 25-6 ở khu du lịch Bãi Cháy.

Theo đó, bar Bistro Fou Beach bị xử phạt 50 triệu đồng.

Trước đó, tối 25-6, Công ty TNHH Nhà hát Đại Dương JBY tổ chức tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật tại bãi tắm trên đường Kỳ Quan, phường Bãi Cháy có nội dung phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Ngay sau cuộc biểu diễn, mạng xã hội Facebook, TikTok xuất hiện đoạn clip với nội dung nam thanh niên cởi trần nhảy múa dưới vòi tắm tại một quán bar ở biển Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Trong đoạn clip cho thấy, khi nam thanh niên đang nhảy múa dưới vòi tắm thì có nhiều người phụ nữ tới để chạm vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Không những vậy, những người phụ nữ còn quay mặt về phía điện thoại để chụp ảnh.

Clip lan truyền nhanh chóng trên không gian mạng, có nhiều bình luận không tích cực, làm ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh văn hóa dịch du lịch trên địa bàn.

Chiều 26-6, UBND TP Hạ Long đã chỉ đạo Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố chủ trì cuộc họp đánh giá chương trình biểu diễn nghệ thuật trên, nhưng chưa giải quyết dứt điểm, khiến các clip vẫn tiếp tục lan truyền.

Ngày 26-6, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hạ Long đã có văn bản yêu cầu kiểm tra, xử lý vi phạm liên quan đến chương trình biểu diễn phản cảm trên.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hạ Long đã đề nghị UBND thành phố tổ chức lại cuộc họp với các cơ quan chức năng để giải quyết dứt điểm các dung được dư luận phản theo quy quy định của pháp luật.

Đề nghị làm rõ trách nhiệm quản lý biểu diễn nghệ thuật của Công ty TNHH Nhà hát Đại Dương JBY khi để xảy ra những hành vi nhạy cảm, không đúng chuẩn mực đạo đức, không phù hợp với thuần phong mỹ tục tại cơ sở kinh doanh.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hạ Long cũng đề nghị xác minh thông tin người đăng tải clip lên mạng xã hội, người tham gia trong clip, xử lý nghiêm các hành vi theo quy định của pháp luật về các hành vi được ghi lại rồi phát tán trên không gian mạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*