Nam Thư bị tố giật chồng, hội ‘anh ruột’ Hoài Linh, Trường Giang không hẹn mà cùng tỏ thái độ giống nhau

Trong khi Nam Thư bị réo gọi trên hầu khắp các trang mạng xã hội, nhận vô vàn chỉ trích, thái độ của Hoài Linh, Trường Giang như thế nào.

Nam Thư là nữ nghệ sĩ bị chỉ trích nhiều nhất thời điểm này. Xuất phát từ một bài đăng “bóc phốt”, tố giật chồng, Nam Thư nhanh chóng trở thành tâm điểm. Không lâu sau, đại diện truyền thông của Nam Thư đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu vẫn tiếp tục bị đồn ác ý.

Bất chấp điều đó, dư luận vẫn chĩa mũi dùi vào nữ diễn viên. Trên các tài khoản cá nhân, Nam Thư liên tục bị thả phẫn nộ, nhận bình luận cay nghiệt.


Nam Thư

Điều khiến khán giả tò mò không kém là thái độ của những đàn anh thân thiết trong nghề với Nam Thư như Trường Giang, Hoài Linh như thế nào? Ai cũng biết họ có nhiều năm gắn bó, thậm chí còn ăn chung mâm, ngủ chung giường. Liệu Hoài Linh và Trường Giang có lên tiếng bênh vực hay động viên người em này của mình?

Đầu tiên phải kể đến Hoài Linh. Nam danh hài chính là người dìu dắt Nam Thư trong nghề. Bất cứ giai đoạn nào của Hoài Linh đều có bóng dáng Nam Thư đứng sau ủng hộ. Thậm chí thời điểm đàn anh vướng ồn ào từ thiện, cô vẫn không ngần ngại đến nhà thờ Tổ nghiệp động viên. Khi đối phương trở lại sân khấu, Nam Thư mặc những lời mỉa mai vẫn đứng dưới hô hào khán giả lên tặng hoa. Có thể nói, mối quan hệ của hai người không chỉ đơn giản là anh em đồng nghiệp thân thiết mà gần như xem nhau là người nhà.Trong khi đó, Trường Giang được xem như người anh trong nhà của Nam Thư. Khi còn học ở trường sân khấu, họ còn sống chung trong phòng trọ với Lâm Vỹ Dạ. Chính Mười Khó là người đảm nhận việc nấu ăn, chăm sóc cho 2 cô em gái mà không một lời than vãn.Năm 2023, trong lần tham gia “2 ngày 1 đêm”, Nam Thư thậm chí còn khóc nức nở tiết lộ sự tủi thân khi thấy Trường Giang không còn ưu ái mình như trước. Cô cảm thấy đàn anh giờ đây đã san sẻ yêu thương cho nhiều người em gái khác, mình chỉ luôn luôn xếp sau.

Nam Thư bật khóc hờn trách Trường Giang không còn quan tâm như trước, đàn anh quyết KHÔNG GIẢI THÍCH


Trùng hợp là giữa thời điểm “nước sôi lửa bỏng” hiện tại, cả Hoài Linh lẫn Trường Giang đều giữ im lặng, không bày tỏ bất cứ thái độ nào trên mạng xã hội cho Nam Thư. Theo dõi trang Facebook của Hoài Linh, kể từ scandal 2021, nam danh hài đã 3 năm rồi không có bài đăng mới. Trong khi đó, bài đăng gần nhất của Trường Giang cũng chỉ để PR cho chương trình “2 ngày 1 đêm”.Dễ hiểu vì sao hai người anh thân thiết của Nam Thư không lên tiếng bênh vực hay động viên cô. Xét cho cùng đây vẫn là chuyện cá nhân, họ không thể đứng ngoài đưa ra nhận định. Ngoài ra, trong tình thế hiện tại, dù nói gì Hoài Linh và Trường Giang cũng không thể xoa dịu dư luận, thậm chí có thể còn khiến mình bị “vạ lây”. Nhiều khán giả cho rằng họ sẽ chọn cách liên lạc riêng với Nam Thư hơn là công khai trên mạng xã hội.

Nam Thư bị tố dựa hơi Hoài Linh, Trấn Thành

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*