Người đàn ông đi theo “sư Minh Tuệ” bị sốc nhiệt, ra đi mãi mãi

Khi đoàn di chuyển qua địa bàn huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, ông S. bị ngất xỉu, được đưa vào cơ sở y tế cấp cứu nhưng không qua khỏi.


Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, bệnh nhân nhập viện lúc 10h30 ngày 30/5, trong tình trạng bất tỉnh với chẩn đoán bị mất nước, sốc nhiệt (Ảnh Bệnh viện cung cấp).

Tối 30/5, một lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế xác nhận, bệnh nhân L.T.S.(47 tuổi, ở TPHCM) tử vong, đang lưu lại nhà xác của bệnh viện đợi người nhà làm thủ tục tiếp nhận.

Ông S. được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đến Bệnh viện Trung ương Huế vào chiều cùng ngày trong trạng thái hôn mê sâu do sốc nhiệt và tai biến mạch máu não.

Được biết, ông S. tham gia đoàn đi theo “sư Thích Minh Tuệ” cách đây ít ngày.

Khi đoàn di chuyển qua địa bàn thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, ông S. ngất xỉu và được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Triệu Phong cấp cứu.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng cơ thể tím tái, hôn mê sâu, ngừng tuần hoàn hô hấp.

Sau đó ông S. được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để điều trị.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, ông S. nhập viện lúc 10h30 ngày 30/5, trong tình trạng bất tỉnh với chẩn đoán bị mất nước, sốc nhiệt dẫn đến tổn thương đa cơ quan, tổn thương não không hồi phục.

Khi được các bác sĩ tập trung cứu chữa, mạch bệnh nhân đập trở lại nhưng vẫn phải thở máy.

Khoảng 16h30 cùng ngày, bệnh nhân S. được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế. Tại đây, bệnh nhân được các bác sĩ cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*