Nhóm thanh niên chở nhau bằng xe tải đến cây xăng ở Bình Dương đ..á.nh người

6 nam thanh niên từ trong cabin xe tải nhảy xuống, cầm hung khí lao vào đánh các nhân viên đang đổ xăng cho khách ở TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Hôm nay (5/6), Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc một nhóm thanh niên dùng hung khí lao vào cây xăng đánh người. Theo đó, khoảng 19h ngày 2/6, một chiếc xe tải đi đến cây xăng CP (gần vòng xoay Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).


Camera an ninh của cây xăng ghi lại toàn bộ vụ việc

Khi vừa đến nơi, 6 nam thanh niên từ trong cabin xe tải nhảy xuống, rồi cầm hung khí lao vào đánh các nhân viên đang đổ xăng cho khách.


Nhóm thanh niên hung hãn tấn công nhân viên cây xăng. (Ảnh cắt từ video)

Do nhóm người cầm hung khí và hung hãn, các nhân viên cây xăng chỉ biết bỏ chạy. Một nhân viên bị nhóm này bao vây đánh đập dã man. Lúc này, một số người được cho là nhân viên cây xăng cũng cầm hung khí lao ra chống trả. Chỉ ít phút sau, nhóm nam thanh niên lên xe tải tẩu thoát khỏi hiện trường.

Vụ việc khiến nhiều người dân đang đổ xăng tại đây hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của cây xăng ghi lại.

Nhận được tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đã vào cuộc điều tra, triệu tập những người liên quan đến vụ việc này để làm việc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*