Nổ bồn chứa bụi gỗ trong công ty ở Bình Dương, 9 công nhân bị bỏng

Trong lúc các công nhân đang vệ sinh hệ thống hút bụi trong công ty gỗ ở Bình Dương thì bồn chứa phát nổ. Sự việc khiến ít nhất 9 công nhân bị thương.


Đến 18h chiều nay (6/7), Công an huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Liên đoàn lao động huyện cùng các cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ nổ trong một công ty gỗ khiến nhiều công nhân bị thương.


Công nhân bị bỏng sau vụ nổ được bác sĩ điều trị. Ảnh: T.T.

Theo báo cáo nhanh từ Công ty TNHH Một thành viên Gỗ Hoàng Thông, khoảng 14h cùng ngày, khi các công nhân đang vệ sinh hệ thống hút bụi bên trong nhà máy của công ty tại KCN Tân Bình, thị trấn Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên thì bất ngờ bồn chứa phát nổ, hất văng nhiều người ra ngoài.

Phát hiện sự việc, các công nhân làm việc gần đó đã đến hỗ trợ nhóm bị thương. Bước đầu xác định có ít nhất 9 người bị bỏng, trong đó có 4 người bị bỏng nặng.

Các nạn nhân bị bỏng nặng sau đó được chuyển đến các bệnh viện ở TPHCM để cấp cứu.


Ít nhất 9 công nhân bị bỏng sau vụ nổ. Ảnh: T.T.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương cho biết, đã cử cán bộ xuống hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân sự việc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*