Nữ sinh đổ bệnh trước giờ thi, CSGT đến nhà đưa đi cấp cứu

Tại điểm thi Trường THPT Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, Yên Bái, một thí sinh bất ngờ đổ bệnh trước giờ thi, phải nhập viện cấp cứu.


Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Văn Chấn cùng đoàn thanh niên cơ sở đưa thí sinh C đi cấp cứu.

Trao đổi với Tiền Phong , ông Đào Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái cho biết, sáng 28/6, các thí sinh trên địa bàn làm bài thi một trong hai môn tổ hợp là Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội.

Tại điểm thi Trường THPT Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, một thí sinh bất ngờ bị ốm trước giờ thi .

Về trường hợp này, đơn vị sẽ căn cứ theo quy chế thi Tốt nghiệp THPT để xem xét. Hiện Sở đã chỉ đạo phòng và đơn vị cơ sở tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe của thí sinh này để có phương án xử lý.

Trước đó, sáng ngày 28/6, theo thông tin từ Hội đồng thi Trường THPT Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, sau khi điểm danh, thí sinh Nguyễn T. C vắng mặt không lý do.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, tổ CSGT CA Huyện Văn Chấn cùng Đoàn thanh niên cơ sở đã đến nhà thí sinh này tại thôn 9, xã Nghĩa Lộ, thị xã Nghĩa Lộ để xác minh.

Tại đây, ghi nhận thí sinh C bị mê man, nôn nhiều không thể tham dự kỳ thi, nhà chỉ có hai mẹ con nên gặp khó khăn chưa thể tự đi đến bệnh viện ngay.

Nhận thấy C có dấu hiệu bệnh nghiêm trọng tổ CSGT đã trực tiếp đưa thí sinh này đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Nghĩa Lộ để đảm bảo tính mạng, sức khoẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*