Ô tô tỏa ra làn khói trắng rồi “biến mất” khi đang bon bon trên đường, xem xong clip dân mạng vẫn ngơ ngác: Tại sao ?

Sau đám khói trắng mù mịt xuất hiện trên quốc lộ, chiếc ô tô màu đen đang bon bon trên đường bỗng dưng biến mất như vừa “xuyên không”.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô bỗng dưng như “xuyên không” khi đang bon bon trên đường khiến dân mạng thắc mắc. Theo đó, sự việc được camera hành trình của chiếc ô tô đi cùng chiều ghi lại vào ngày 2/7 vừa qua.


Chiếc ô tô tỏa ra làn khói trắng rồi biến mất khi đang bon bon trên đường, xem đoạn clip dân mạng vẫn ngơ ngác không hiểu tại sao

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một chiếc ô tô màu đen đang chạy bon bon trên đường thì bất ngờ bị nổ lốp. Sự cố khiến một đám khói trắng xóa bốc lên cản trở tầm nhìn của các phương tiện chạy cùng chiều phía sau.

Tuy nhiên khi đám khói ấy tan đi thì chiếc ô tô đen cũng biến mất, không thấy bóng dáng trên đường, như chưa từng chạy ngang qua.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người bàn tán rôm rả, suy đoán xem chuyện gì đã xảy ra.


Một số người cho rằng sau khi bị nổ lốp bánh sau chiếc ô tô đã dừng lại bên đường, tuy nhiên không ít người lại đưa ra ý kiến cho rằng sau khi gặp sự cố chiếc xe vẫn di chuyển với tốc độ cao và vượt lên phía trước. Còn chiếc ô tô quay lại sự việc thì do gặp đám khói trắng bị khuất tầm nhìn nên đã giảm tốc và bị tụt lại phía sau. Thậm chí, không ít người còn hoài nghi phải chăng chiếc xe đã bay qua dải phân cách và rơi xuống dưới sau khi nổ lốp?

Đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn bán tín bán nghi và liên tục đưa ra nhiều ý kiến khác nhau sau sự cố nổ lốp phía trên. Theo bạn, chiếc ô tô màu đen ấy đã đi đâu?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*