Phat 26 năm tu gã bán vé số tan ac

Sau 3 chầu nhậu, giữa Phương và chị T. nảy sinh mâu thuẫn, Phương đánh chị T. bất tỉnh, lấy tài sản, giở trò đồi bại khiến chị T. tử vong rồi lấy xe đạp bỏ đi…

Ngày 26/6, TAND tỉnh Long An mở phiên sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Văn Phương (SN 2000, ngụ Châu Thành, Long An) mức án 20 năm tù về tội “giết người”, 3 năm tù về tội “hiếp dâm” và 3 năm tù về tội “cướp tài sản”, tổng hình phạt là 26 năm tù.


Bị cáo Phương.

Theo cáo trạng, đầu năm 2022, Phương đi bán vé số ở khu vực thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành thì quen biết với chị T. (quê Chợ Gạo, Tiền Giang, hành nghề bán vé số). Cả 2 nảy sinh tình cảm. Sau đó, Phương nghỉ bán vé số nhưng vẫn thường xuyên gặp mặt, nhậu chung với chị T.

Ngày 7/2/2023, sau khi nhậu cùng nhóm bạn, Phương đến một quán bia khác nhậu tiếp thì gặp chị T. Sau khi ngà say, Phương mua bia đến một quán nước mía ở gần công viên (KP2, thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành) gặp chị T. nhậu tiếp.


Khu vực công viên nơi Phương thực hiện hành vi đồi bại với chị T. khiến chị T. tử vong.

Rạng sáng 8/2, trong lúc nhậu, chị T. đổ lỗi cho Phương vì trộm chậu cảnh của một cửa hàng phân bón (đối diện với công viên) nên chủ cửa hàng này không cho chị T. ngủ trên ghế đá.

Cả 2 nảy sinh mâu thuẫn, chị T. muốn đến cửa hàng phân bón nói cho chủ cửa hàng biết Phương là người lấy trộm cây cảnh, không phải là chị T. Thấy chị T. bỏ đi, Phương đi theo. Tuy nhiên, chị T. gõ cửa nhiều lần nhưng chủ cửa hàng phân bón không ra tiếp.

Phương và chị T. tiếp tục cãi vã. Phương xô chị T. ngã rồi đánh chị bất tỉnh, lục lọi người chị T. lấy hơn 1,2 triệu đồng cùng 150 tờ vé số. Khi kéo chị T. vào công viên thấy chị T. vẫn bất động, Phương đã thực hiện hành vi đồi bại với chị rồi lấy xe đạp bỏ đi.

Sáng sớm, một số người đi tập thể dục trong công viên phát hiện chị T. tử vong nên báo với Công an. Trích xuất camera, Công an xác định Phương là hung thủ nên tổ chức truy bắt.


Người đàn ông bán vé số tử vong bất thường tại phòng trọ


Bắt đối tượng sát hại người phụ nữ bán vé số trong công viên


Người phụ nữ bán vé số tử vong bất thường trong công viên

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*