Phát hiện chân người bên bờ hồ Tuyền Lâm: Tìm thấy thi t..h..ể nữ giới cách 500m

Sau khi người dân phát hiện bộ phận chân người đã phân hủy ngay trên mặt đường, công an vào cuộc tìm kiếm thì thấy thi thể 1 phụ nữ.

Sáng sớm ngày 1/6, người dân khi đi tập thể dục phát hiện một bộ phận nghi là chân người, đang trong quá trình phân huỷ trên đường Hoa Hồng ven hồ Tuyền Lâm nên đã trình báo Công an địa phương.


Vật thể giống chân người trên đường Hoa Hồng thuộc khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm.

Nhận tin báo, cơ quan Công an tỉnh Lâm Đồng và TP Đà Lạt đã phong tỏa hiện trường, phối hợp với các đơn vị liên quan để điều tra, xác minh.


Lực lượng chức năng đã tìm kiếm suốt nhiều giờ mới tìm thấy phần thi thể người còn lại. Ảnh: CAND

Cơ quan chức năng nhận định bộ phận nói trên là chân người do động vật kéo từ trong khu rừng ra đường nên mở rộng tìm kiếm toàn bộ thi thể. Sau nhiều giờ tìm kiếm khu vực xung quanh, lực lượng chức năng phát hiện thi thể nữ giới đã phân hủy, bốc mùi thối được tìm thấy trong lùm cây của khu du lịch, Vietnamnet cho hay.

Tờ CAND tiết lộ vị trí này cách đường Hoa Hồng khoảng 10m, cách hiện trường phát hiện bộ phận chân người vào sáng sớm cùng ngày gần 500m. Thi thể được xác định tử vong cách đây nhiều ngày.


Hiện trường nơi người dân phát hiện một phần cơ thể người. Ảnh: Báo Lâm Đồng

Hiện, cơ quan Công an địa phương đã phong tỏa hiện trường, phối hợp với các đơn vị liên quan để tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc.

Hồ Tuyền Lâm là hồ nước ngọt rộng nhất Ðà Lạt, với diện tích khoảng 320 ha, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 7 km. Hồ nằm gần núi Phụng Hoàng, đây được xem là khu phức hợp tập trung nhiều cảnh quan đẹp và dịch vụ du lịch phong phú, là một trong 21 khu du lịch quốc gia Việt Nam.

Tổng hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*