Phát hiện vợ tại khách sạn, cầm d..ao chem bố mẹ vợ thương v..ong

Phát hiện vợ ở tại một khách sạn, Trần Văn Dương đã đánh, gây thương tích cho vợ rồi dùng hung khí mang chém bố mẹ vợ thương vong

Tối nay 29-6, tin cho biết Công an tỉnh Hải Dương vừa bắt giữ Trần Văn Dương (SN 1985, trú tại thôn Sơn Khê, phường Thái Thịnh, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương), là nghi phạm vụ trọng án làm 1 người chết, 2 người bị thương xảy ra tại thị xã Kinh Môn. Nguyên nhân ban đầu được xác định do ghen tuông.


Khu vực nơi Dương chém bố mẹ vợ. Ảnh: M.X.H.

Trong quá trình điều tra, bước đầu xác định trưa 29-6, Trần Văn Dương nghi ngờ vợ là chị D.T.H. (trú tại Thái Nguyên) có quan hệ bất chính với anh N.P.D (SN 1985) và anh N.V.H (SN 1985, cùng trú tại Tống Buồng, phường Thái Thịnh, thị xã Kinh Môn).

Sáng 29-6, khi phát hiện chị H. tại một khách sạn ở thị trấn Núi Đèo (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), Trần Văn Dương đã mang theo hung khí đến địa điểm trên để gặp vợ.

Tại đây, Trần Văn Dương đã đánh, gây thương tích cho vợ là chị D.T.H.. Sau đó, nghi phạm mang theo hung khí tìm gặp bố mẹ anh N.P.D. là ông N.T.P. và bà P.T.K. (cùng SN 1961, trú tại Tống Buồng).

Tiếp đó, Trần Văn Dương đã dùng hung khí mang theo người chém bà P.T.K. tử vong tại nhà, còn ông N.T.P. bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Sau đó, Dương tiếp tục tìm đến nhà anh N.V.H., chém gây thương tích cho nạn nhân.

Sau khi gây án, Trần Văn Dương bỏ chạy đến đầu làng Sơn Khê thì bị Công an phường Thái Thịnh phát hiện, bắt giữ, đồng thời thu giữ Hưng khí gây án.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*