Rùng mình hiện trường hàng hóa bịt kín lối thoát nạn trong vụ cháy nhà trên phố Định Công Hạ khiến 4 người ra đi mãi mãi

Khu vực tầng 1, 2 của ngôi nhà chất kín hàng hóa, gồm sơn, keo, máy bơm, vật liệu xây dựng… và các tầng cao của căn nhà đều được xây chắc chắn và khá kín, điều này vô tình khiến công tác cứu hộ của lực lượng chức năng mất nhiều thời gian hơn.


Hơn 18h ngày 16/6, xảy ra vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng khiến 4 người tử vong và nhiều tài sản bị thiêu rụi tại địa chỉ 207 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Ngôi nhà xảy ra cháy ở số 207 Định Công Hạ (Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) là nhà ở kết hợp kinh doanh. ược biết, công trình xảy ra cháy là nhà ở kết hợp kinh doanh vật tư điện, nước, cao 6 tầng, 1 tum, diện tích mặt bằng khoảng 80m2. Có 1 thang bộ hở và 1 thang máy. Từ tầng 1 đến 3 dùng để kinh doanh, tầng 4 trở lên để ở, hàng hóa xếp kín cầu thang. Đ


Tầng 1, 2 của ngôi nhà chất kín hàng hóa, gồm sơn, keo, máy bơm, vật liệu xây dựng… nên gây khó khăn cho việc thoát nạn và công tác chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.


Khu vực tầng 1 kê các kệ sắt cao và bày hàng loạt máy móc, thùng sơn… xếp kín các lối đi phục vụ cho việc kinh doanh. Tầng 2, 3 là kho chứa hàng hóa; tầng 4, 5 là phòng ngủ của gia đình; tầng 6 là bếp và phòng khách; tầng tum là phòng thờ và sân phơi.


Theo nhận định, tầng 1 của ngôi nhà chứa nhiều sơn và mặt hàng liên quan đến điện, nếu ngọn lửa xuất phát từ khu vực này kèm khói và khí độc thì hậu quả xảy ra sẽ lớn hơn nhiều.


Khuya ngày 16/6, lực lượng công an khẩn trương khám nghiệm, điều tra vụ cháy khiến 4 người cùng nhà tử vong ở Định Công Hạ (Hà Nội). Nhiều người dân vẫn tập trung bên ngoài theo dõi vụ việcPhía mặt trước của ngôi nhà có thiết kế các “chuồng cọp”, gây khó khăn cho công tác chữa cháy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*