Thanh niên “diễn xiếc” trên đường rồi lên mạng xã hội khoe chiến tích

Thanh niên dùng hai chân điều khiển xe máy trên đường và nhờ bạn quay video, sau đó đăng lên mạng xã hội để khoe chiến tích. Cả đối tượng và chủ phương tiện đã bị công an triệu tập để xử lý theo quy định.

Ngày 7/7, Công an thị xã Chơn Thành ( Bình Phước ) cho biết, sau khi vào cuộc, công an đã xác định được người điều khiển xe máy bằng hai chân gây xôn xao trên mạng xã hội vài ngày qua là N.B.Đ.K. (SN 2008, quê Bình Dương).

Theo thông tin từ cơ quan công an, sau khi xuất hiện video ghi lại cảnh thanh niên dùng hai chân điều khiển xe máy đăng phát trên mạng xã hội , Công an thị xã Chơn Thành xác định vụ việc diễn ra trên địa bàn nên đã khẩn trương vào cuộc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác định được người sử dụng hai chân điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến ĐT.751 , đoạn thuộc khu phố 4 (phường Minh Long, thị xã Chơn Thành) là N.B.Đ.K.


Thanh niên dùng chân điều khiển xe máy

Làm việc với công an, thanh niên khai nhận vụ việc diễn ra vào chiều 5/5. Khi di chuyển trên tuyến ĐT.751, K. đã dùng hai chân điều khiển xe máy và được bạn ghi lại bằng điện thoại. Mới đây video quay lại vụ việc mới được đăng phát lên mạng xã hội.

Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an thị xã Chơn Thành đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với N.B.Đ.K. Đồng thời, công an cũng tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ xe là ông P.Đ. (phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) về hành vi “giao xe cho người không đủ điều kiện”.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*