Thiếu nữ 22 tuổi lâm cảnh “địa ngục trần gian” khi đi ở nhờ: Gãy 8 xương sườn, bị đ..ánh vào vù..ng kí..n

Được cha mẹ cho vào TPHCM để học nghề và gửi ở nhờ tại nhà của người quen, thiếu nữ 22 tuổi bị hành hạ dã man.

Nạn nhân trong vụ việc là là P.T.T.H. (22 tuổi, quê Phú Yên).

Theo thông tin từ gia đình cung cấp, H. được bố mẹ gửi đi học nghề tại TP.HCM và ở nhờ nhà người quen là vợ chồng Nguyễn Thanh Đức (41 tuổi) và Nguyễn Thị Thu Vân (35 tuổi, cùng ngụ Khánh Hòa) ở trong con hẻm 40 đường Tam Bình, phường Tam Phú, TP Thủ Đức.

Vào giữa tháng 6, H. bất ngờ trở về nhà với cơ thể đầy vết thương. Khi được cha mẹ hỏi, H. kể lại việc đã bị Đức và Vân giam giữ và hành hạ nhiều lần. Ngày 17/6, H. đã trốn thoát và nhờ người đi đường cho tiền để về nhà.


Căn nhà nơi diễn ra sự việc bạo hành cô gái trẻ. Ảnh: VTC

Sau khi phát hiện sự việc, cha mẹ đã đưa H. đến bệnh viện địa phương để chữa trị và sau đó ngày 24/6 cùng con đến cơ quan Công an phường Tam Phú, TP Thủ Đức để trình báo hành vi của vợ chồng Đức – Vân.

Công an TP Thủ Đức đã tiếp nhận thông tin và nhanh chóng tiến hành điều tra. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy trong thời gian ở với Đức – Vân, H. không chỉ bị mắng chửi mà còn bị nhốt và đánh đập nhiều lần.

H. cho cơ quan điều tra hay, Vân và Đức đã dùng gậy gộc đánh, dùng chân đạp vào người, dùng cây gắp nước đá, kềm… đánh vào mặt và tác động vào các vùng kín trên cơ thể.

Kết quả khám sức khỏe cho thấy, H. đã bị bạo hành đến mức gãy tới 8 xương sườn, gãy răng và bị đa chấn thương nặng khắp cơ thể.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Tổng hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*