Vụ 2 bé gái đuối nước trong bể bơi biệt thự ở Hạ Long: Cháu bé còn lại đã không qua khỏi

Sau hơn 1 tuần điều trị, sức khỏe của cháu A. vẫn diễn biến xấu nên gia đình đã đón cháu về nhà vào hôm qua (12/6). Đến sáng nay 13/6, cháu A. đã qua đời.


Hai bé đuối nước đều đã không qua khỏi

Liên quan đến vụ việc 2 bé gái đuối nước trong bể bơi ở Hạ Long, khiến một bé gái tử vong, một bé nguy kịch, thông tin từ một cán bộ bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cho biết, sau một thời gian được các y bác sĩ tận tình cứu chữa tuy nhiên bé B.N.C.A (7 tuổi) vẫn tiên lượng nặng. Vậy nên, gia đình đã xin được đưa bé về nhà vào ngày 12/6.

Đến sáng 13/6, bệnh viện liên lạc thì gia đình cho biết cháu A. đã qua đời.

Trước đó, vào ngày 3/6, UBND TP.Hạ Long đã có báo cáo về vụ việc. Theo đó, một gia đình 4 người (ở TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh) đã thuê căn biệt thự thuộc khu 5, phường Bãi Cháy để nghỉ dưỡng. Trong lúc không để ý, 2 cháu B.N.C.A (7 tuổi) và B.N.P.C. (4 tuổi) đã rơi xuống bể bơi rồi đuối nước.

Phát hiện sự việc, 2 cháu được gia đình đưa đến Bệnh viện Bãi Cháy để cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, cháu C. đã tử vong do bị tổn thương não không hồi phục, suy đa cơ quan. Cháu A. bị ngạt tuần hoàn, ngừng hô hấp sau đuối nước, phải điều trị lọc máu, thở máy tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh.

Sau hơn 1 tuần điều trị, sức khỏe của cháu A. vẫn diễn biến xấu nên gia đình đã đón cháu về nhà hôm qua (12/6). Đến sáng nay 13/6, cháu A. đã qua đời.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*