Vụ 3 thiếu nữ đu.ố..i nước khi tắm sông Sài Gòn: Tìm thấy t.h..i thể 2 em còn lại trong tình trạng cột dây vào nhau

Sáng 5/6, lực lượng chức năng và người dân ở Bình Dương đã tìm thấy thi thể 2 cháu bị đuối nước mất tích dưới sông Sài Gòn.

Theo thông tin từ báo Đại Đoàn Kết, liên quan đến vụ việc 3 nữ sinh bị mất tích khi tắm sông, sáng 5/6, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, đã tìm thấy thi thể 2 người còn lại bị đuối nước, mất tích dưới sông Sài Gòn (đoạn qua phường An Tây, TP.Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Thi thể các cháu nổi lên giữa sông, gần hiện trường xảy ra vụ việc, được lực lượng tìm kiếm phát hiện, tiến hành đưa vào bờ.

Theo một cán bộ trong đội tìm kiếm, thi thể 2 nữ sinh được tìm thấy trong tình trạng tay của 2 em vẫn còn cột với nhau bằng một sợi dây dài khoảng hơn 1m. Vị cán bộ này nhận định, có thể 2 em đã cột dây vào tay nhau để một em đứng trên bờ, một em xuống bơi. Khi cần thì em trên bờ kéo lên, nhưng không may em ở trên bờ cũng bị kéo xuống nước rồi cả 2 bị đuối nước.


Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã tìm thấy thêm hai thi thể cháu bé, đồng thời tiến hành đưa vào bờ (Ảnh: Báo Đại đoàn kết)

Như vậy, đến thời điểm này, 3 nữ sinh đuối nước mất tích dưới sông Sài Gòn đã được tìm thấy và đều đã tử vong, trong đó có 2 cháu là chị em sinh đôi.

Trước đó, Báo Lao Động cũng đã đưa tin, vào khoảng 11h ngày 4/6 có một nhóm 7 cháu xuống tắm ở sông Sài Gòn, đoạn qua phường An Tây, thị xã Bến Cát. Các cháu bơi ra ngoài xa tắm thì bị đuối nước, có 4 cháu trai bơi vào bờ, còn 3 nữ sinh khác bị đuối nước mất tích.

3 thiếu nữ mất tích được xác định gồm: N.Đ.N.H và cháu N.Đ.N.H (cùng sinh năm 2010, tạm trú tại nhà trọ ở khu phố Rạch Bắp, phường An Tây, thành phố Bến Cát); cháu N.T.N.Y (sinh năm 2010 ở khu phố Dòng Sỏi, phường An Tây, thành phố Bến Cát).

4 nam sinh bơi được vào bờ gồm: Đ.V.L (sinh năm 2009, quê Sóc Trăng); Đ.T.M.Q (sinh năm năm 2008, ở TPHCM, tạm trú tại ấp Bưng Còng, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng); cháu L.H.C (sinh năm 2010, quê Cà Mau, thường trú tại nhà trọ ấp Rạch Bắp, phường An Tây, thành phố Bến Cát) và cháu N.T.T (sinh năm 2010, ở tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng).

Theo Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Bình Dương, sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng 18 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai tìm kiếm.

Đến khoảng 16h ngày 4/6, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của cháu N.Đ.N.H, sáng nay thì tìm thấy thi thể 2 nữ sinh còn lại.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND thành phố Bến Cát cho biết, các cháu bị đuối nước hầu hết đều là con em công nhân lao động làm việc tại Bình Dương. Các cháu cùng gia đình ở các nhà trọ gần nơi xảy ra sự việc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*