Vụ cháy nhà trong đêm tổ chức sinh nhật ở TP.HCM: Người phụ nữ quay lại lấy điện thoại, ngạt khói tu vong

Phát hiện đám cháy, những người tham dự tiệc sinh nhật tháo chạy thoát được hết ra ngoài. Tuy nhiên, vì quên chiếc điện thoại, một khách nữ chạy ngược vào lấy thì gặp nạn tử vong.

Ngày 11/7, Công an quận 12, TPHCM đang điều tra vụ cháy tại căn nhà trong hẻm 29 khu phố 10, phường Tân Chánh Hiệp khiến 1 người tử vong. Bước đầu xác định, nạn nhân tử vong là một người phụ nữ 34 tuổi.

Theo người dân, thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà này có 4 người, đang tổ chức sinh nhật. Khi phát hiện có cháy, cả 4 người đều tháo chạy ra ngoài an toàn. Tuy nhiên, do để quên điện thoại bên trong nhà nên một phụ nữ đã chạy vào lấy dẫn đến bị mắc kẹt và ngạt khói, tử vong.


Hiện trường vụ cháy.

Như tin đã đưa trước đó, vụ cháy xảy ra khoảng 20h ngày 10/7 khiến cả khu vực một phen náo náo loạn. Cảnh sát PCCC và CHCN đến triển khai dập lửa sau đó.

Do nhà nằm trong hẻm nhỏ, cảnh sát phải kéo dây ống nước thông qua một nhà xưởng để tiếp cận và khống chế đám cháy. Khi vào biết trong, cảnh sát phát hiện thi thể phụ nữ trong căn nhà cháy.

Tại hiện trường, nhiều tài sản bị thiêu rụi, 2 xe máy và một xe đạp dựng trước lối ra vào nhà cũng bị cháy biến dạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*