Bố run rẩy “cứu con tôi”, CSGT phải dùng xe đặc chủng dẹp đường: Đoạn clip khiến tất cả hồi hộp

Khi phát hiện thấy tình trạng của con trai, người bố hoảng loạn, không thể tiếp tục điều khiển xe cá nhân. Anh bước xuống ô tô tìm sự trợ giúp từ phía CSGT.

Đoạn clip ghi lại một phần diễn biến của vụ việc đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Thời điểm này, một cháu bé trong tình trạng nguy kịch đang được các chiến sĩ CSGT cùng các nhân viên y tế đưa vào phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An vào khoảng 15h26′ ngày 12/6.


Cháu bé đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Trước đó vào chiều cùng ngày, trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A (đoạn qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), Tổ tuần tra CSGT thuộc Trạm CSGT Diễn Châu phát hiện ô tô con đỗ bên đường.

Một người đàn ông với tinh thần hoảng loạn, bước xuống từ chiếc xe này. Ông ta run rẩy nói với Tổ công tác: “Các anh ơi, cứu con tôi với, con tôi chết trên xe rồi”.

Khi phát hiện cháu bé trên ô tô có dấu hiệu ngưng tim, tim tái, Tổ công tác đã phân công 1 người lái xe thay ông bố, 2 người sử dụng xe đặc chủng CSGT bật đèn, còi ưu tiên để dẹp đường nhanh chóng đưa cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu.

Được biết, cháu đã qua cơn nguy kịch.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*