Cây rừng đổ, nữ du khách chet khi tham quan thác K50

Trên đường đến thác K50 ở Gia Lai để tham quan, một nữ du khách bất ngờ bị cây rừng ngã đổ trúng người rồi tử vong sau đó.

Chiều 3-7, Công an huyện Kbang, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn hi hữu khiến một nữ du khách tử vong khi tham quan khu vực thác K50 (xã Sơn Lang, huyện Kbang).

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, bà N.T.T (55 tuổi) và nhóm người khác trong đó có chồng là ông N.G.Q (64 tuổi, trú TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) cùng đi vào thác K50 (thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng, xã Sơn Lang, huyện Kbang) để tham quan.


Bà N.T.T bị cây ngã đổ trúng người và được đưa đi cấp cứu sau đó

Nhóm du khách đã thuê người dân địa phương chở bằng xe máy đến khu vực thác K50. Bà N.T.T ngồi phía sau xe máy do một người đàn ông 33 tuổi (trú xã Sơn Lang, huyện Kbang) điều khiển. Khi đến dốc Suối Cát thì bất ngờ cây rừng có đường kính khoảng 20cm ngã đập vào đầu và người của bà N.T.T.

Cú đập mạnh khiến bà N.T.T bị thương nặng, mũ bảo hiểm đội trên đầu bị vỡ nát. Dù được những người có mặt nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng bà N.T.T đã tử vong trước khi tới bệnh viện.


Mũ bảo hiểm do bà N.T.T đội trên đầu cũng bị vỡ nát

Thác K50 là một thác nước đẹp nằm ở huyện Kbang, tỉnh Gia Lai. Đây là điểm du lịch tự nhiên nổi tiếng do nằm trong khu vực rừng nguyên sinh, có hệ sinh thái đa dạng và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Để đến được thác K50, du khách thường phải đi bộ một đoạn đường mòn qua rừng, tạo nên trải nghiệm khám phá thú vị. Tuy nhiên, đường đi khá khó khăn, đặc biệt là vào mùa mưa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*