Thiếu niên 17 tuổi không đội mũ bảo hiểm, rú ga quay clip câu view

Thiếu niên 17 tuổi mượn xe mô tô của một người bạn, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe rú ga liên tục trên các tuyến đường trong nội ô TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Ngày 3/7, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị vừa tiến hành làm việc với 1 đối tượng không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe rú ga liên tục trên các tuyến đường trong nội ô TP. Mỹ Tho đăng trên TikTok.

Đối tượng xác định là Nguyễn Đăng K. (sinh năm 2007, ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho) được Công an TP. Mỹ Tho mời làm việc để xử lý về hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông.

Theo điều tra, trước đó, vào ngày 15/6, K. mượn xe mô tô của một người bạn, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe rú ga liên tục trên các tuyến đường trong nội ô TP Mỹ Tho. K. nhờ bạn dùng điện thoại di động quay clip và sau đó đăng tải lên tài khoản mạng xã hội TikTok của mình, có hàng ngàn lượt tương tác.

Qua công tác nắm tình hình, Công an TP. Mỹ Tho tiến hành xác minh và làm việc. Ngoài các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông như không đội mũ bảo hiểm, rú ga liên tục trong khu vực đô thị, Khôi còn sử dụng xe đã thay đổi hình dáng, đặc tính. Đáng lưu ý là Khôi chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện.

Công an TP. Mỹ Tho lập biên bản xử lý Nguyễn Đăng K. theo quy định, buộc cam kết không tái phạm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*