Chồng Hằng Du Mục đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlogs, netizen: Content đúng không, nếu là thật thì anh gia trưởng quá!

Không rõ chuyện gì đang xảy ra với gia đình Hằng Du Mục?

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại livestream của ông xã Hằng Du Mục. Theo đó, chồng Hằng Du Mục bày tỏ rõ sự bức xúc khi anh gửi tin nhắn, thậm chí gọi điện nhưng vợ không trả lời. Không những thế, ông xã của Hằng Du Mục còn cho biết không biết vợ muốn gì khi livestream với Quang Linh thì luôn vui vẻ cười nói, về tới nhà lại ủ rũ, mệt mỏi.

Thời gian gần đây, Hằng Du Mục và Quang Linh có khá nhiều phiên livestream kết hợp và nhận được sự đón nhận của cộng đồng mạng. Mặc dù chỉ nhận nhau là “chị rọt, em rọt” nhưng ông xã của Hằng Du Mục bắt đầu tỏ thái độ không hài lòng khi cả hai xuất hiện liên tục. “Nhiều người cho rằng họ là bạn thân nhưng với tôi đó vẫn là một nam, một nữ. Tôi ghen, là vì tôi quan tâm đến cô ấy. Nhưng thật sự nếu đã hết tình cảm thì ly hôn chứ đừng làm vậy”, chồng Hằng Du Mục nói trong livestream.


Hằng Du Mục và Quang Linh xuất hiện nhiều trong các phiên livestream cùng nhau thời gian gần đây


Điều này khiến chồng của Hằng Du Mục không hài lòng


Trong livestream của mình, ông xã Hằng Du Mục đã bày tỏ những vấn đề liên quan đến hôn nhân

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng bắt gặp vẻ bức xúc của chồng Hằng Du Mục dành cho cô. Trước đó, trong một số phiên live, ông xã cũng liên tục giục giã cô đi về. Hay bản thân anh khi livestream riêng cũng chia sẻ rất xót cho vợ vì cổ họng khô rát nhưng vẫn phải nói liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ.

“Tôi muốn vợ tôi luôn vui vẻ khi live, lúc nào tôi cũng ủng hộ cô ấy. Chỉ là tôi không hiểu tiếng Việt, nên ở nhà chăm con thật tốt cũng là cách ủng hộ vợ. Nhưng khi nhìn thấy vợ đang bệnh mà còn live làm việc, tôi thật sự rất khó chịu”, chồng Hằng Du Mục từng chia sẻ.


Hằng Du Mục và chồng

Trước cách thể hiện của chồng Hằng Du Mục, nhiều người cho rằng anh có phần đúng nhưng cũng có phần hơi gia trưởng. Song cũng không ít người lại nghĩ rằng đây có thể là drama, chiêu trò để thu hút hơn của gia đình Hằng Du Mục.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– “Nếu Hằng Du Mục livestream để vui thôi thì không nói, nhưng đây là kiếm tiền mà sao chồng lại phản ứng như vậy nhỉ?”.

– “Anh chồng này gia trưởng quá rồi. Giỏi kiếm tiền giờ còn phải giỏi chăm con cái, làm việc nhà, phải toàn năng hết sao”.

– “Có gì đó sai sai nhỉ. Sao cứ cảm giác đang làm content để cho siêu sale sắp tới”.

– “Vợ đi làm, chồng lại lên livestream tố. Không biết đây là thật hay là content nữa”.

Hiện tại, trước những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, Hằng Du Mục vẫn chưa có động thái lên tiếng hay giải thích về vấn đề này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*