Chưa đầy 24h một khách sạn ở TPHCM nhận hàng loạt đánh giá 1 sao kèm cảnh báo cẩn thận khi đặt phòng: Điều gì đang xảy ra?

Kèm theo lượt đánh giá 1 sao là những lời cảnh báo cẩn thận khi đặt phòng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Chưa đầy 24 giờ, một khách sạn bỗng nhiên bị hàng loạt đánh giá 1 sao kèm cảnh báo khiến dân tình hoang mang

Những giờ qua, một khách sạn tên L. ở Tp. Thủ Đức bỗng nhiên bị cư dân mạng tới tấp đánh giá 1 sao. Hiện tượng này khiến rating của khách sạn tụt hạng nghiêm trong chỉ trong chưa đầy 24h dù trước đó có điểm đánh giá ở loại khá.Một khách sạn bị rate 1 sao liên tiếp trong vòng 24 giờ trở lại đây.

Kèm theo đó là những lời cảnh báo khiến mọi người không thể làm ngơ: “Dịch vụ quá tệ”, “quý khách đặt phòng nên cẩn thận”… trong khi chỉ 2 ngày trước, khách sạn này vẫn được vote 5 sao với rất nhiều lời khen dành cho chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.


Sự việc gây nên rất nhiều sự tò mò từ phía những người đang muốn tìm hiểu và đặt phòng tại đây. Được biết địa chỉ này thuộc một hệ thống khách sạn hạng sang với rất nhiều cơ sở tại các tỉnh thành từ Hà Nội, Đà Nẵng đến Sài Gòn…

Câu chuyện bắt nguồn từ bài post cảnh báo của cặp vợ chồng từng đặt phòng tại khách sạn này

Tìm hiểu trên khắp các hội nhóm về đặt phòng khách sạn cũng như các diễn đàn liên quan, mới đây xuất hiện bài post cảnh báo của một cặp vợ chồng.


Bài đăng phản ánh sự việc của cặp vợ chồng là khách của khách sạn L.

Sự việc cụ thể được T – người vợ trong câu chuyên này này chia sẻ:

” Bạn nghĩ gì khi 2 vợ chồng hợp pháp đang thuê khách sạn để nghỉ ngơi thì bị người khác mở cửa ra trong tình trạng đang không mặc đồ?

Vào ngày 13/06/2024, vào lúc 11 giờ, vợ chồng tôi có thuê phòng theo giờ, lúc vào tôi thấy khách sạn đang sửa chữa, tôi có hỏi bạn lễ tân là có nhận khách hay không? Bạn ấy bảo có, khách sạn chỉ sửa chữa khu massage phía sau, không ảnh hưởng đến khu vực khách sạn nên chúng tôi mới nhận phòng.

Sau đó vào lúc 11 giờ 30, khi vợ chồng tôi đang tâm sự thì đột nhiên có 2 người thanh niên mở cửa xông vào trong khi vợ chồng tôi không mặc đồ, 2 thanh niên ấy còn cười đùa khi nhìn thấy cảnh ấy. Trong khi tôi đã khóa cửa phòng, cửa chống trộm bị hỏng. Tôi cảm thấy rất hoảng hốt, sợ hãi và bị xúc phạm khi bỏ tiền ra thuê phòng mà lại bị người lạ xông vào phòng, nhìn thấy hết cảnh riêng tư của vợ chồng tôi”.

Ngay lập tức T cùng chồng trả lại phòng và yêu cầu khách sạn giải thích. Vợ chồng T yêu cầu check camera tại khách sạn để nhận diện 2 thanh niên đã xông vào phòng, tuy nhiên, nhân viên lễ tân trao đổi rằng khách sạn đang sửa chữa và chỉ có quản lý mới được xem camera.


Hình ảnh được T chia sẻ trong bài post của mình.

Khách sạn xử lý ra sao mà khiến khách ức chế đi báo công an?
T chia sẻ, lúc đầu quản lý check camera và bảo không có ai, sau đó lại nói 2 người đó là nhân viên buồng phòng.

“Vợ chồng tôi không chấp nhận cách giải thích đó, vì buồng phòng phải nắm được là phòng nào có khách hay không? Sau đó tôi đòi báo công an thì quản lý bảo là 2 nhân viên của đội thi công lên tầng 6 để kiểm tra phòng! Tôi không chấp nhận cách trả lời này và yêu cầu gặp quản lý thì phải đợi hơn 30 phút sau mới gặp được! Quản lý có xin lỗi và không tính tiền một giờ và một chai nước suối” – T phản ánh trong bài post của mình.

Nhưng vợ chồng T vẫn muốn kiểm tra camera để nhận ra mặt 2 người tự ý vào phòng.

“Tôi muốn hỏi mục đích của họ là gì? Nếu lúc đó tôi ngủ say, bị mất tài sản hoặc bị họ chụp hình lén hình ảnh riêng tư thì sao?

Tại sao lại cho những người không phải nhân viên của khách sạn đến khu vực phòng nghỉ của khách sạn một cách tự tiện như vậy?

Tại sao họ lại mở được phòng tôi khi tôi đã khóa cửa rồi?

An ninh quá kém và dịch vụ quá tệ! Thật sự quá thất vọng cho một chuỗi khách sạn lớn”.

Sau sự việc trên vợ chồng T đã lên tiếng phản ánh trên mạng xã hội cũng như tới cơ quan công an trình báo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*