Con dâu xinh như hotgirl trộm gần nửa tỷ đồng của cha chồng

Số tiền 490 triệu đồng vừa rút từ ngân hàng về bị mất nên gia đình đến công an trình báo. Khi công an báo tin kẻ trộm là người con dâu thì gia đình nhà chồng tá hỏa.

Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Bến Cát ( Bình Dương ) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Tuyết Hạnh (24 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “ Trộm cắp tài sản ”.

Theo thông tin từ cơ quan công an, ngày 19/6, anh Lê Ngọc Đại rủ em dâu là Nguyễn Thị Tuyết Hạnh đi cùng đến ngân hàng rút số tiền 490 triệu đồng. Sau khi rút tiền về, anh Đại đưa cho cha ruột là ông Lê Quốc Việt ở khu phố 3 (phường Mỹ Phước, thành phố Bến Cát) cất giữ trong cốp xe dựng trong hiên nhà.


Nguyễn Thị Tuyết Hạnh và tang vật tại cơ quan công an

Đến 15h chiều cùng ngày, ông Việt lấy chìa khóa xe để lấy tiền nhưng tìm không thấy chìa khóa. Ông Việt điện thoại cho anh Đại và Hạnh đến nhà. Khi vào nhà tìm thấy chìa khóa xe thì Hạnh nảy sinh ý định chiếm đoạt số tiền trên.

Lợi dụng sơ hở của cha và anh chồng, Hạnh đã lấy số tiền trên đưa cho bạn Nguyễn Thị Mai Trinh nhờ cất dùm. Sau khi tìm không có chìa khóa xe nên ông Việt và Đại cạy yên xe lên thì phát hiện túi tiền bị mất nên trình báo Công an.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Bến Cát vào cuộc xác minh, điều tra. Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an đã mời Hạnh lên trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Hạnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi lấy trộm tiền của cha chồng. Biết tin kẻ trộm là con dâu, gia đình chồng tá hỏa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*