Lời khai của đôi vợ chồng hanh ha cô gái 22 tuổi ở TP Thủ Đức

Thấy chị H. không có tiền trả tiền thuê trọ nên vợ chồng Đức – Vân đưa cô về nhà cho tá túc và giúp việc nhà. Do chị H. không làm đúng ý công việc, vợ chồng Đức – Vân thay phiên hành hạ chị này dẫn tới gãy 9 xương sườn.

Liên quan đến vụ “Bắt 2 vợ chồng hành hạ cô gái 22 tuổi ở TP Thủ Đức” như Báo SGGP đã thông tin, ngày 3-7, theo nguồn tin của phóng viên Báo SGGP, đến nay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đã làm rõ vụ việc cũng như hành vi tàn nhẫn của đôi vợ chồng.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thanh Đức (sinh năm 1983) và Nguyễn Thị Thu Vân (vợ Đức, sinh năm 1989, cùng ngụ tỉnh Khánh Hòa, trú TP Thủ Đức) thừa nhận hành vi gây ra những vết thương với chị H. (sinh năm 2002, ngụ tỉnh Phú Yên).

Qua điều tra xác định, khoảng 6-2021, chị H. thuê phòng trọ ở đường số 3 (phường 9, quận Gò Vấp) để ở. Tại đây, chị H. có quen biết với vợ chồng Đức – Vân.


Vợ chồng Nguyễn Thanh Đức – Nguyễn Thị Thu Vân tại cơ quan công an

Cùng thời gian này, chủ nhà trọ nơi chị H. ở không cho chị này ở vì chị không có tiền trả. Vợ chồng Đức – Vân bàn với nhau cho chị H. về nhà sống chung để giúp việc nhà.

Sau đó, vợ chồng Đức – Vân chuyển nhà trọ qua nhà không số ở hẻm 40/10 đường Tam Bình (TP Thủ Đức) và rủ chị H. về ở chung cùng phòng trọ. Vợ chồng Đức – Vân hứa với chị H. là coi như thành viên trong gia đình nên chị đồng ý.

Quá trình chung sống, vợ chồng Đức – Vân và chị H. xảy ra mâu thuẫn trong sinh hoạt. Từ tháng 7-2023 đến tháng 6-2024, vợ chồng Đức – Vân nhiều lần dùng chổi đánh chị H. nhưng không gây ra thương tích.

Vợ chồng Đức – Vân khai là do chị H. không làm đúng ý trong công việc như: rửa chén, lau nhà, giặt quần áo không sạch. Vợ chồng Đức – Vân giao cho chị H. đi mua đồ nhưng khi về thối tiền lại không đúng ý.

Những lần này, Đức bắt chị H. nằm xuống sàn nhà rồi dùng cây tre đánh vào vùng bụng, đùi, chân, lưng và mông chị. Đức đánh chị H. nhiều lần trong nhiều ngày.

Ngày 11-6, Đức đang đứng sửa xe trước nhà thì chị H. đi tới nói chuyện. Bực tức, Đức dùng kìm sắt đập vào miệng chị H. khiến chị gãy răng cửa, dập lưỡi. Chưa dừng lại, Đức đạp nhiều cái vào ngực, bụng chị H..

Hai ngày sau, Vân dùng chày bằng gỗ đập vào mắt cá chân chị H.; dùng tay và kẹp inox nhéo vào bộ phận nhạy cảm của chị H.. Trưa 17-6, chị H. bỏ trốn rồi đón xe đò về quê tỉnh Phú Yên.

Ngày 24-6, chị H. được gia đình đưa trở lại TPHCM và đến công an trình báo. Cơ quan chức năng xác định, chị H. bị nhiều vết thương ở cổ, chân, tay và nhiều bộ phận nhạy cảm; gãy 9 xương sườn. Qua điều tra, công an đã bắt giam vợ chồng Đức – Vân về tội “hành hạ người khác”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*