Tỏ tình kiểu độc lạ, mẹ đơn thân lấy được trai tân kém 16 tuổi, chỉ ăn cơm với lá đu đủ vẫn hạnh phúc

Anh Triệu từng có vài người bạn gái, nhưng trước lời tỏ tình của chị Định, anh quyết định gắn bó cuộc đời với người phụ nữ này.

Hạnh phúc sau cuộc hôn nhân nhiều đau khổ
Chị Thị Định (sinh năm 1981) và chồng là anh Cha Tặc Triệu (sinh năm 1997) hiện sinh sống ở thôn Gia Rót, xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Hàng ngày, hai vợ chồng mưu sinh bằng nghề làm nương, rẫy. Thỉnh thoảng họ lên núi, vào rừng kiếm lá rừng về ăn hoặc đem đổi lấy gạo, thức ăn.

Chị Định kể, chị từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc khi bị người chồng trước bạo hành nhiều lần, đến giờ vẫn còn để lại dấu tích là những vết sẹo trên cơ thể. Với người chồng đầu, chị Định có hai con gái. Con gái lớn hiện 22 tuổi, đã lập gia đình, con gái út 16 tuổi.


Chị Định năm nay 44 tuổi, từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, sống trong đòn roi của chồng.


Anh Triệu kém chị Định 16 tuổi. Trước khi đến với chị Định, anh chưa từng kết hôn.

Anh Triệu ở khác thôn, cùng xã với chị Định. Anh trẻ trung, điển trai, hiền lành, trước đây chị Định coi anh như một người em của mình. Anh Triệu từng trải qua một vài mối tình nhưng không đi đến đâu. Một lần, chị Định bông đùa: “Em mà bị bạn gái bỏ thì em quay lại yêu chị nhé. Hai chị em mình sẽ cố gắng làm ăn”. Anh Triệu nghe vậy tin là thật. Sau này khi đã chia tay người yêu, liền quay lại theo đuổi, muốn gắn bó cuộc đời với chị.

“Em lấy chị là sẽ vất vả, vì chị không có gì, con cái còn đang học hành”, chị Định nói, nhưng anh Triệu vẫn chấp nhận. Chàng trai trẻ đáp rằng anh sẽ cố gắng kiếm tiền, chăm chỉ làm việc để lo cho gia đình. 7 năm trước, họ quyết định tiến tới hôn nhân.


Chị Định là người chủ động “cầm cưa” anh Triệu.


Hai anh chị đã gắn bó 7 năm qua, có với nhau 2 người con nhưng không may 1 bé đã qua đời.

Kết hôn được 1-2 tháng, chị Định đề nghị chia tay vì thấy ngượng ngùng, không hợp nhưng anh Triệu từ chối. Anh nói bản thân đã thất tình nhiều lần, nếu chị Định cũng đòi chia tay, anh sẽ không sống nổi.

Thế rồi hai người cứ tiếp tục gắn bó, đến nay cũng đã 7 năm, có với nhau 2 mặt con. Một bé không may đã qua đời, còn một bé trai hiện 4 tuổi.

Chồng trẻ chiều vợ, hay nói lời lãng mạn
Trong cuộc sống, anh Triệu hiền lành, thương vợ. Anh hay nói lời ngọt ngào, lãng mạn khiến chị Định cảm động. Anh gọi chị bằng em hoặc vợ, nhưng chị thì ngại nên thường chị kêu tên của anh.

Đã từng chịu khổ bởi cuộc hôn nhân với người chồng nghiện rượu nên trước khi chung sống, chị Định đưa ra một yêu cầu rằng anh Triệu không được uống rượu. Anh nghe lời chị, 7 năm qua tuyệt đối không động tới rượu.


Chị Định vào bếp chuẩn bị bữa cơm chiều.


Hai vợ chồng ăn uống đơn giản, có cơm trắng, cháo lá bếp, một ít cá khô.


Cuộc sống của họ tuy còn khó khăn nhưng mỗi ngày trôi qua rất êm đềm, hạnh phúc.

Cách đây không lâu, anh Triệu không may gặp tai nạn, bị thương nặng, việc điều trị tốn kém 30-40 triệu đồng, chị Định phải chạy vạy vay mượn chữa trị cho chồng. Hiện tại anh Triệu yếu, bị giảm khả năng lao động nhiều nên chị Định lại vất vả hơn.

Bữa ăn hàng ngày của hai vợ chồng chị Định rất đơn giản, chỉ có cơm trắng, cá khô giã với muối, một ít canh cho anh Triệu, còn chị ăn lá đu đủ sống. Hai vợ chồng ăn uống rất ngon miệng. Chị Định kể, chị ăn rất nhiều nên có được sức khỏe tốt. Mỗi khi vào rừng, người phụ nữ này leo phăm phăm khiến nhiều người bất ngờ.

Cuộc sống còn không ít khó khăn nhưng mỗi ngày của chị Định, anh Triệu đều trôi qua rất bình yên, nhẹ nhàng, hạnh phúc.

Nguồn: Cú Đấm Thép TV

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*