Tự mở cửa ô tô của người khác rồi lái xe ‘biểu diễn’ drift trên đường Hà Nội

Anh N.V.T. xuống ô tô mua nước nhưng vẫn nổ máy phương tiện. Lúc này, anh N.M.C. tự ý mở cửa, lái xe ‘biểu diễn’ drift trên đường Phạm Hùng (Hà Nội).


Chiếc xe taxi phóng ngược chiều rồi biểu diễn drift gây náo loạn đường Phạm Hùng – Ảnh: D.X.

Sáng 2-7, mạng xã hội lan truyền đoạn clip về một xe taxi lạng lách, ‘biểu diễn’ drift, đi ngược chiều trên đường Phạm Hùng (khu vực gần bến xe Mỹ Đình). Sự việc làm người tham gia giao thông hoảng sợ.


Triệu tập người lái ô tô lạng lách, chạy ngược chiều trước bến xe Mỹ Đình

Đội cảnh sát giao thông đường bộ số 6 sau đó đã xác minh ô tô trong video clip được đăng tải. Đến 9h cùng ngày, cảnh sát đã phát hiện ô tô này đang lưu thông trên đường nên yêu cầu lái xe đưa phương tiện về trụ sở để làm rõ.

Lái xe N.V.T. (sinh năm 1995, quê ở Xuân Trường, Nam Định) khai nhận khoảng 6h25 ngày 2-7 đã điều khiển xe ô tô nêu trên đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình.

Lúc này, tài xế vẫn để xe nổ máy và xuống mua nước uống. Sau đó, một người mở cửa, lấy xe điều khiển gây mất trật tự công cộng trên đường Phạm Hùng và khu vực bến xe Mỹ Đình. Sau đó người này để lại xe và bỏ đi. Anh T. chỉ biết người này là C., hay đứng ở cổng bến xe Mỹ Đình.

Kiểm tra nồng độ cồn, ma túy đối với anh T., cảnh sát cho hay cho kết quả âm tính.

Đánh giá vụ việc có yếu tố gây rối trật tự công cộng, Đội cảnh sát giao thông đường bộ số 6 đã phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục truy tìm, triệu tập người liên quan đến để làm rõ.


Anh N.M.C. – người lái xe taxi, biểu diễn drift trên đường Phạm Hùng sáng 2-7 – Ảnh: Công an cung cấp

Tại cơ quan công an, anh N.M.C. (sinh năm 1983, trú quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã khai nhận hành vi điều khiển xe taxi biểu diễn drift vào sáng 2-7 như clip đăng tải trên mạng xã hội.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, xử lý theo quy định.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*