Vợ tu vong, chồng bị thương nặng trong căn nhà khóa trái

Người con mở cửa không được, phát hiện máu chảy ra bên ngoài nên gọi hàng xóm đến phá cửa thì phát hiện 2 vợ chồng nằm trên vũng máu.

Chiều 7/7, thông tin với VietNamNet, lãnh đạo xã Gia Tiến, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Bình đang phối hợp cùng Công an huyện Gia Viễn điều tra, làm rõ vụ việc người vợ tử vong, chồng bị thương tại nhà riêng ở thôn Đồng Tiến.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 6/7, khi người con phát hiện cửa nhà bị khóa bên trong, máu chảy ra ngoài, gọi bố mẹ không ai mở cửa nên hô hoán hàng xóm phá cửa để vào.


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: CTV)
Lúc phá được cửa, mọi người phát hiện 2 vợ chồng đang nằm trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương. Người dân đã nhanh chóng đưa cả hai đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Do vết thương quá nặng nên người vợ tử vong ngay sau đó, người chồng hiện đang được cấp cứu.

Danh tính người vợ được xác định là Nguyễn Thị H. (35 tuổi), người chồng là Nguyễn Lương B. (tên thường gọi Nguyễn Xuân Đ., 44 tuổi).

Được biết, hai người này làm việc tự do, người vợ là nhân viên chăm sóc sức khỏe ở một cơ sở tại Hà Nội và mới về địa phương ít ngày. Gia đình có 3 người con, 2 trai và 1 gái.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*